Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2018

Một mùa tuyển sinh nữa lại về, hiện nay các trường Đại học; Cao đẳng đang tất bật chuẩn bị công tác tuyển sinh cho năm học mới. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến Cao đẳng Y dược Sài Gòn trong năm 2018 ở bài viết dưới đây.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn theo học hàng năm. Năm 2018 nhà trường tiến hành tuyển sinh trên 5 ngành chính:

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2018 1

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2018

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Xét nghiệm  (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Bên cạnh đó, nhà trường còn tiến hành đào tạo thêm những hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược tương đương với những ngành đào tạo tại nhà trường. Đây là một trong những hình thức đào tạo được nhiều người lựa chọn bởi giúp nâng cao được trình độ học vấn và cơ hội lựa chọn nghề nghiệp ở những môi trường khác nhau.

Hồ sơ xét tuyển tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2018

Theo học ngành Y dược hiện nay được nhiều thí sinh lựa chọn bởi sinh viên ra trường không phải lo lắng vấn đề việc làm ra trường. Những giấy tờ liên quan đến hồ sơ quá trình tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2018 cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2018 2

Hồ sơ xét tuyển tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2018

 • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng);
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng);
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng;
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại);
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác;

Điều kiện để theo học tại trường Cao đẳng Y dược chỉ cần các thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hay những đối tượng vừa mới dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 nhưng phải có giấy tốt nghiệp tạm thời. Đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại trường trong suốt quá trình đào tạo. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y dược hệ chính quy, sinh viên có thể lựa chọn những môi trường làm việc khác nhau.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đào tạo theo hình thức 70 – 30, trong đó 70% đào tạo thực hành cho sinh viên, 30% còn lại sẽ truyền đạt những lý thuyết. Bởi đặc trưng của ngành Y dược gắn liền thực tiễn vì vậy khi thực hành nhiều sinh viên sẽ dễ dàng nắm bắt và tiếp nhận những thông tin từ chuyên ngành.

 Nhà trường còn đẩy mạnh đầu tư mọi hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu trong quá trình giảng dạy và học tập. Nhà trước liên kết với những bệnh viện lớn để đáp ứng cho sinh viên trong thời gian thực tập. Bên cạnh trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn uy tín tại khu vực miền Nam thì trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn.

Lựa chọn theo học ngành Y dược là một trong những lựa chọn đúng đắn. Khi có mong muốn theo học ngành này các thí sinh cần tìm hiểu kỹ, mọi thắc mắc liên hệ về trường đào tạo hay những tin tức giáo dục để được giải đáp cụ thể.

5 (100%) 1 vote

You May Also Like

About the Author: docx-converter