Soạn thảo văn bản trên iPhone dễ dàng nhờ những ứng dụng này

iPhone là thiết bị điện thoại di động thông minh phổ biến nhất hiện nay, bên cạnh những tính năng đặc biệt về thiết kế, hiệu năng sử dụng để soạn thảo văn bản trên iPhone còn là một trong những công cụ hỗ trợ công việc cho người dùng rất tuyệt vời.

Tiện ích tuyệt vời từ ứng dụng soạn thảo văn bản trên iPhone

Soạn thảo văn bản trên iPhone là cách giúp người dùng nhanh chóng chỉnh sửa hoặc xem được những tài liệu lưu trữ thông tin khi họ ở bất cứ đâu. Dù đang di chuyển, đang trong cuộc họp hay đơn giản chỉ là ghi lại những gì bản thân muốn ghi nhớ trên văn bản.

Ứng dụng hỗ trợ soạn thảo Word cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản word và ứng dụng này sẽ đọc những tài liệu định dạng .doc và .docx trên thiết bị iPhone của mình.

Microsoft đã nghiên cứu và phát hành ra những ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản cả trên máy tính và cung cấp thêm những phiên bản khác nhau cho các hệ điều hành di động như Samsung hay iPhone rất tiện dụng.

Người dùng soạn thảo văn bản trên iPhone tương tự như cách soạn thảo phiên bản cho Android hay trên máy tính. Iphone là thiết bị di động thông minh có đầy đủ các chức năng hỗ trợ người dùng. Sau khi tải và cài đặt

Sau khi chúng ta đã thực hiện soạn thảo văn bản trên iPhone xong người dùng có thể lưu chúng để sử dụng hoặc để chỉnh sửa lại hay bổ sung thêm ở những lần sau.

soan-thao-van-ban-tren-iphone-de-dang-nho-nhung-ung-dung-nay-h1

Word là ứng dụng quen thuộc với những người làm việc trong các lĩnh vực văn phòng, luật, giáo dục…

Xem ngay: Ưu nhược điểm của soạn thảo văn bản trên máy tính Macbook Air để sử dụng hiệu quả chức năng mà nhà sản xuất cung cấp

Những ứng dụng đọc Word trên iPhone nổi bật hiện nay

Word cho iPhone

Word cho iPhone: Đây là công cụ soạn thảo văn bản được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành IOS, trên điện thoại iPhone với khả năng soạn thảo nhanh, sẽ hỗ trợ đọc word cho iphone và trích xuất nhiều định dạng khác nhau.

Ứng dụng Word cho iPhone hỗ trợ người dùng đọc word trên iphone, chúng ta ngoài chỉnh sửa, thêm – bớt, chèn biểu đồ, bảng biểu thì ứng dụng này còn hỗ trợ chia sẻ, lưu trữ trực tuyến với khả năng bảo mật cao. Hiện phần mềm này đang đứng đầu trong các ứng dụng hỗ trợ đọc Word trên điện thoại iPhone được nhiều người sử dụng.

Kingsoft Office

Kingsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng với chức năng hỗ trợ người dùng đọc văn bản cho iPhone, còn có chức năng soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, hỗ trợ trình chiếu… Kingsoft Office đọc Word rất tốt với các định dạng .doc và .docx trên thiết bị iPhone với chức năng chính của công cụ này là đọc thì nó đã làm rất tốt vai trò của mình.

Phiên bản OfficeSuite Pro cho iPhone

Phiên bản OfficeSuite Pro cho iPhone được biết đến là phần mềm có khả năng soạn thảo và đọc các định dạng .doc và .docx rất tốt hiện nay. Điểm cộng của phần mềm này là nếu người dùng cần chia sẻ bất kỳ văn bản dữ liệu nào qua các dịch vụ lưu trữ đám mây thì sẽ thực hiện thao tác rất nhanh chóng thông qua dịch vụ như Box, SkyDrive, DropBox, Google Drive…

Google Drive cho iPhone

soan-thao-van-ban-tren-iphone-de-dang-nho-nhung-ung-dung-nay-h2

Google Drive cho iPhone

Soạn thảo văn bản một cách đơn giản qua Những ứng dụng soạn thảo văn bản trên máy tính bảng

Google Drive cho iPhone không chỉ hỗ trợ lưu trữ đám mây mà trên thực tế Google Drive for iOS còn cho phép người dùng đọc đồng thời bạn cũng có thể sửa chữa hoặc thêm, thay thế hay sửa đổi ăn bản nhanh nhất có thể qua hình thức online.

Ứng dụng soạn thảo văn bản bằng giọng nói trên iPhone

Ứng dụng có tên gọi Dragon Dictation và Dragon Search sẽ cho phép người dùng đọc Tiếng Việt, máy sẽ nhận diện bằng văn bản. Ngoài Tiếng Việt ứng dụng này cũng hỗ trợ gần 40 ngôn ngữ khác nhau. Đọc tới đâu văn bản sẽ chạy tới đó, người dùng có thể dùng ứng dụng này để gửi e-mail, nhắn tin SMS, đánh văn bản. Đây là ứng dụng dùng cho iPhone khá ấn tượng, tuy chưa chính xác hoàn toàn nhưng qua giai đoạn cập nhật thì ứng dụng sẽ ổn hơn.

Ứng dụng Dragon Dictation đã nhanh chóng lọt vào top những ứng dụng được tải về nhiều nhất trong năm. Hiện tại, hai phần mềm này đã được phổ biến đi khắp các quốc gia với những hi vọng về sự đột phá nhiều hơn cho công nghệ phần mềm hiện đại.

5 (100%) 1 vote

You May Also Like

About the Author: docx-converter