Ngành Dược – Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới

Lựa chọn được nhiều nghề nghiệp được trường học phù hợp là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Ngành Dược là một trong những ngành được nhiều người quan tâm đến hiện nay, theo học ngành này mở ra nhiều cơ hội làm việc mới trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp của ngành Dược

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người ngày một tăng cao. Bởi vậy, việc theo học ngành Dược hay những ngành liên quan đến Y tế là một trong những quyết định đúng đắn. Sau khi tốt nghiệp ngành Dược ở hệ đào tạo Cao đẳng hay Đại học sinh viên ở thể làm việc ở những môi trường khác nhau như:

Ngành Dược - Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới 1

Ngành Dược – Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới

+ Làm việc trong các bệnh viện với nhiệm vụ quản lý thuốc, kết hợp với bác sĩ để kê đơn thuốc cho bệnh nhân;

+ Xin việc tại những công ty sản xuất thuốc để kiểm định chất lượng và số lượng thuốc;

+ Hiện nay, nhiều quầy thuốc lớn được mở ra, vì vậy cần bổ sung thêm nguồn nhân lực. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm việc tại các quầy thuốc khi đó họ sẽ làm việc với nhiệm vụ tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.

Ngành Dược hiện nay có nhiều hệ đào tạo khác nhau như: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Trong trường hợp các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng muốn được nâng cao kiến thức và trình độ kỹ năng thì có thể tiếp tục học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội; TPHCM để nhận được tấm bằng giá trị hơn. Đồng thời, việc nâng cao kiến thức và bằng cấp còn giúp các bạn có cơ hội làm việc ở những môi trường khác nhau.

Học ngành Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng và uy tín?

Lựa chọn được ngành nghề phù hợp là một trong những điều mọi người nên quan tâm đến. Ngành Cao đẳng Dược hiện nay được khá nhiều người lựa chọn, tuy nhiên cần tìm hiểu tin tức để biết được đâu là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng.

Ngành Dược - Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới 2

Học Dược ở trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ được nhiều người quan tâm hiện nay. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tâm huyết sẽ truyền đạt những kiến thức cơ bản, đồng thời mở rộng theo được khối lượng kiến thức cho người học.

Hệ thống phòng học và những trang thiết tại trường được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình dạy học của giáo viên và việc học của các sinh viên tại trường. Mức học phí tại trường cũng rất phải chăng dao động 800.000 VNĐ/ tháng, phù hợp với từng đối tượng sinh viên khác nhau.

Bên cạnh đó, nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn để đáp ứng được nhu cầu của sinh viên trong thời gian thực tập. Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc làm ở những môi trường phù hợp với năm lực và tính cách của mình.

Có thể nói ngành Dược là một trong những ngành được có nhiều cơ hội để lựa chọn được những vị trí làm việc và môi trường làm việc phù hợp. Nếu có mong muốn theo học ngành này các thí sinh cần sớm hoàn tất hồ sơ gửi về nhà trường để được xét duyệt.

5 (100%) 1 vote

You May Also Like

About the Author: docx-converter