Cách download video trên facebook cực đơn giản

Có nhiều video trên facebook cần cho công việc và riêng cá nhân bạn và bạn mong muốn tải được nó về sử dụng tuy nhiên lại gặp nhiều rắc rối vì không biết cách download video trên Facebook chất lượng cao về điện thoại của mình.

Cách download video Facebook

Với một đoạn video được up trên Facebook, bạn có 2 cách để tải về máy tính rất đơn giản mà không cần đợi cài đặt phần mềm dowload IDM.

FBDownload

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tải video trên Facebook, như Savefrom, Downfbvid, 9xbuddy, FBDownload… Trong đó có cách sử dụng FBDownload, đầu tiên, bạn mở trình duyệt trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản Facebook tương ứng. Sau đó, nếu đang sử dụng ứng dụng Facebook, người dùng chỉ cần bấm vào nút Share và chọn copy link liên kết.

Tiếp theo, truy cập vào địa chỉ https://fbdownload.io/, dán liên kết đã sao chép vào rồi nhấn Download, chờ một lát để kết quả trả về, bạn có thể lựa chọn chất lượng  video tốt hơn như (SD/HD), định dạng tập tin (MP4)…

Ứng dụng hỗ trợ tải video trên Facebook FBDownload

Ứng dụng hỗ trợ tải video trên Facebook FBDownload

Facebook ++

Facebook ++ là một ứng dụng được bổ sung thêm một số tính năng bao gồm khả năng tải video, đây là một ứng dụng không chính thức. Lưu ý, để dùng được ứng dụng này người dùng cần phải xóa ứng dụng Facebook gốc trước khi cài đặt để tránh khi sử dụng sẽ phát sinh ra lỗi.

Tải Facebook ++ tại địa chỉ http://bit.ly/fb-plus, sau đó bạn kết nối iPhone với máy tính, mở Cydia Impactor, kéo và thả tập tin Facebook ++ vào ứng dụng. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập Apple ID và mật khẩu tương ứng. Cydia Impactor sẽ bắt đầu cài đặt Facebook ++ lên iPhone, khi hoàn tất, bạn vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Profiles (cấu hình), chọn cấu hình vừa cài đặt và nhấn Trust. Sau đó, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Facebook ++ và chuyển đến video yêu thích, bấm vào nút Save để tải video về bộ nhớ.

Sử dụng phần mềm tải video

Để sử dụng phần mềm tải video các bạn hãy tải và cài đặt 4K Video Downloader tại địa chỉ https://www.4kdownload.com/download, tương thích với hệ điều hành Windows, macOS. Khi cài đặt hoàn tất, bạn sao chép lại liên kết của video hoặc playlist video cần tải, khởi động ứng dụng và bấm vào nút Paste Link > Download Playlist ở góc trên bên trái, chờ một lát để chương trình kiểm tra nội dung sau đó bấm save về máy như những ứng dụng khác.

Cách tải video trên facebook về điện thoại iphone

Sử dụng điện thoại iphone để tải video không còn xa lạ với những người dùng điện thoại thông minh như iPhone, các bạn lấy link bất kỳ clip nào muốn tải bằng cách bấm vào Chia sẻ > Sao chép địa chỉ liên kết tại POST video.

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Documents lên, chuyển qua tab trình duyệt rồi sau đó thực hiện truy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Sau đó hãy dán link video facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video rồi bấm OK > sau đó chờ quá trình tải về hoàn tất là xong. Để chuyển video lên thư viện các bạn hãy truy cập vào trình quản lý download của Documents, bấm chọn vào video > Move > Chọn Camre Roll thì ngay lập tức clip sẽ được chuyển qua thư viện trên iPhone cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 Cách tải video từ Facebook về máy tính

Tải video từ Facebook về máy tính là nhu cầu rất thiết thực của nhiều người vì mục đích riêng nên video trên Facebook ngày càng nở rộ và phong phú.

Ứng dụng hỗ trợ tải video Dùng trình duyệt Cốc Cốc để xem video trên facebook nhanh nhất

Dùng trình duyệt Cốc Cốc để xem video trên facebook nhanh nhất

Khi xem video trên facebook thông qua trình duyệt Cốc Cốc thì trình duyệt sẽ tự động nhận dạng file video, trình duyệt Cốc Cốc còn hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cho file được tải về và tốc độ tải về cũng nhanh hơn. Bạn có nhiệm vụ chọn chất lượng HD mong muốn rồi nhấn chuột vào “Download” để tải video về máy tính.

Có rất nhiều trang web cho phép bạn có thể tải về video trên Facebook trong đó là một địa chỉ đơn giản và dễ dùng có tên Fbdown.net. Để tải về, thao tác rất đơn giản mọi người chỉ cần truy cập vào trang sau đó dán đường link của video vào và nhấn tải về.

fbdown.net

+ Dán link video Facebook cần tải vào khung rồi bấm Download.

+ Bấm chọn tải chất lượng video phù hợp.

+ Kích chuột phải vào khung hình video rồi chọn lưu video.

 savefrom.net

Với ứng dụng savefrom.net cũng có 3 bước tương tự:

+ Dán đường link video Facebook cần tải vào khung rồi bấm nút tiếp tục.

+ Bấm chọn tải chất lượng video phù hợp là bình thường hoặc HD tuỳ theo nhu cầu của mìnhrồi bấm Download.

+ Kích chuột phải vào khung hình video rồi chọn lưu video.

Hi vọng bài viết trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho người sử dụng và các bạn cũng sẽ thử nghiệm dowload video thành công những video clip bạn yêu thích trên facebook về máy của mình.

5 (100%) 1 vote

Author: docx-converter